hotline039.2636.999
Address

Sự thật về dụng cụ nâng mũi S line “thần thánh”

Thời gian gần đây, một số chị em thường truyền tai nhau cách nâng cao mũi bằng dụng cụ nâng mũi S line “thần thánh”. Vậy thực hư phương pháp này là như thế nào?

DỤNG CỤ NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ?

Bộ dụng cụ nâng mũi S line thực chất chỉ là hai thanh nẹp chiết xuất từ nhựa cứng, đầu được tạo tròn, dáng cong để linh động điều chỉnh mũi cho phù hợp. Ngoài ra, sản phẩm này rất đa dạng có nhiều size phù hợp với kích cỡ mũi của từng người và tùy vào nhu cầu muốn nâng nhiều hay ít và được quảng cáo là vô cùng “thần thánh” cho hiệu quả ngay tức thì.

Dụng cụ nâng mũi S Line

Dụng cụ nâng mũi S Line là gì?

Khi sử dụng, bạn chỉ cần đưa tấm nẹp vào trong khoang mũi, rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que khít với sống mũi và đứng thẳng, để mặt cong hướng lên trên. Những người bán hàng quảng cáo là có thể nâng mũi trong 15s mà không cần đến phẫu thuật đau đớn.

dụng cụ nâng mũi S line 1

Chi phí cho bộ dụng cụ này khả rẻ dao động khoảng vài tram ngàn đồng, tùy thuộc vào người bán. Nguồn gốc xuất xứ của dụng cụ nâng mũi S line không rõ ràng, được bày bán ở nhiều nơi quảng cáo là nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan, nhưng lại không hề có tổ chức nào kiểm chứng và cấp phép.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG DÙNG DỤNG CỤ NÂNG MŨI S LINE

Để nhận định thực hư về hiệu quả của phương pháp nâng cao mũi bằng dụng cụ nâng mũi S line, bạn nên tìm hiểu về cảm nhận của những ai đã trải nghiệm  thực tế.

Ai cũng muốn có một dáng mũi cao trong thời gian ngắn và chi phí thấp mà không cần phẫu thuật và đặc biệt không gây đau đớn, tuy nhiên, cần tìm hiểu trước về những dụng cụ nâng mũi đó để tránh những hệ lụy khó lường.

Không ít chị em sau khi sử dụng dụng cụ nâng mũi S line đã phải thốt lên rằng: “Lúc mới đeo thấy nó cao lên thật, nhưng cảm thấy rất khó chịu, như bị dị vật trong mũi.Dùng lâu mũi còn bị mẩn đỏ, sưng đau. Thực ra chỉ là nâng mũi tạm thời thôi”.

dụng cụ nâng mũi S line 3

Dụng cụ nâng mũi S Line 4

Dụng cụ nâng mũi S Line 5

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, dáng mũi của mỗi người phụ thuộc vào cấu tạo xương và mô mềm bên trong của cơ thể. Vì vậy không thể chỉ bằng một dụng cụ nâng mũi S line mà lại thay đổi cấu trúc bên trong của mũi. Hơn thế nữa, mũi là bộ phận nhạy cảm chỉ cần dùng tay đưa vào mũi mà cũng khiến cho mũi cảm thấy khó chịu.

Để nâng cao mũi tự nhiên mà vẫn giữ được hiệu quả thẩm  mỹ lâu dài, bạn nên tìm hiểu các phương pháp nâng mũi hiện đại. Tại Dr.Hải Lê, phương pháp nâng mũi S Line 2 lớp được các chị em rất ưa chuộng, cho dáng mũi cao vừa phải, mềm mại tự nhiên và có sự an toàn TUYỆT ĐỐI.

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call