hotline039.2636.999
Address

Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

Lông mày là bộ phận có từ khi con người sinh ra, theo nhân tướng học thì đây là một yếu tố giúp tiên đoán vận mệnh. Với những người lông mày rậm thì sẽ mang một ý nghĩa nhất định và khác biệt hoàn toàn với những kiểu dáng còn lại. Vậy đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?

ĐÀN ÔNG LÔNG MÀY RẬM NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Theo quan điểm thuộc phạm trù nhân tướng học, phần lớn những người sở hữu đôi lông mày rậm thường mạnh mẽ và có những suy nghĩ độc lập, thường làm những điều theo sở thích, luôn có hoài bão, sẵn sàng theo đuổi ước mơ riêng của họ, và họ thường có suy nghĩ cùng sự lựa chọn khá đặc biệt.

>>>> Tìm hiểu thêm: Cách xem tướng lông mày đàn ông đoán vận mệnh sang hèn

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đàn ông có lông mày rậm thường là trai đểu, ba hoa, lăng nhăng. Dù đó là lời nhận xét tiêu cực về người lông mày rậm, nhưng không phải tất cả những người có lông mày rậm đều có những tính cách này.

Tính cách của đàn ông lông mày rậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành, cụ thể:

Lông mày dài và rậm

Người có lông mày dài và rậm thường thích những câu chuyện cổ tích, truyện hài và thường xuyên kể chuyện, mang chuyện hài đến cho những người xung quanh nên được rất nhiều người quý mến

Bản tính của họ cũng thân thiện nên dễ dàng hòa nhập, được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, đường tình duyên họ lại lận đận và nhiều chông gai.

đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì

Lông mày dài và rậm

Lông mày thô và rậm

Đàn ông lông mày thô thường nóng tính, rất hay giận, làm việc hấp tấp. Trong tình yêu, những người này thường hay ghen, luôn tìm cách kiểm soát người yêu. Tuy nhiên, không phải ai có đôi lông mày thô cũng đều nóng tính nhé!

Lông mày mảnh và rậm

Người có lông mày mảnh và rậm thường là người lãng mạn, thích những thứ ngẫu nhiên.

Có nhiều ý kiến cho rằng, người có lông mày mảnh và rậm thường theo thiên hướng nghệ thuật, thích hợp với công việc về thiết kế, đồ họa, những công việc mang tính nghệ thuật,… Theo đánh giá chung, những người này rất dễ mến.

đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì 2

Lông mày mảnh và rậm

BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG LÔNG MÀY NHƯ Ý

Không chỉ đối với phụ nữ mà với phái mạnh việc sở hữu dáng lông mày đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hợp tướng số không còn khó khăn nhờ các biện pháp cắt tỉa lông mày và phun thêu thẩm mỹ.

>>>> Xem ngay 6+ kiểu lông mày hợp phong thuỷ với khuôn mặt mang tài vận tốt

Đàn ông lông mày rậm, có thể sử dụng dao cạo, kéo tỉa mày để sở hữu dáng mày đúng như mong muốn. Với những người có lông mày thưa mỏng, muốn sở hữu đôi mày rậm tự nhiên có thể tham khảo phương pháp phun thêu thẩm mỹ. Các phương pháp phun thêu lông mày tán bột 3D hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến cùng mực phun cao cấp được đưa vào thượng bì da để tạo cặp lông mày rõ nét, cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà không gây tổn thương, đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Hi vọng qua bài chia sẻ “Đàn ông lông mày rậm nói lên điều gì?” đã mang lại thông tin cần thiết cho bạn đọc. Để biết thêm thông tin về phương pháp phun thêu lông mày tán bột 3D để sở hữu cặp mày rậm nhiều may mắn, các bạn hãy qua ngay Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn kỹ hơn!

Nguồn: nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call