hotline039.2636.999
Address

Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Cánh mũi to bè gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, mũi là một trong những bộ phận thể hiện khá rõ tướng số của mỗi người. Bởi vậy phái đẹp dù rất muốn chỉnh sửa cho chiếc mũi của mình trở nên hài hòa hơn nhưng vẫn lo ngại liệu cắt cánh mũi có mất lộc không?

CẮT CÁNH MŨI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Đây là phương pháp tạo hình mũi, giúp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, mang lại dáng mũi thon gọn và hài hòa hơn. Phương pháp này ứng dụng 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, tùy từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp phù hợp, cụ thể:

  • Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi.
  • Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Sau khi cắt cánh mũi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, đầu mũi hình chữ A chân xứng, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh.

CẮT CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỜNG ĐẾN TƯỚNG SỐ NHƯ THẾ NÀO?

Cắt cánh mũi có mất lộc không

Cắt cánh mũi ảnh hưởng đến tướng số như thế nào?

Nhân trắc học cho rằng, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, nên hình dáng mũi có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc và vận mệnh. Trong đó, sống mũi biểu hiện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp còn phần đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi có quan hệ khăng khít với vấn đề tài chính.

CẮT CÁNH MŨI CÓ MẤT LỘC KHÔNG?

Thu gọn cánh mũi tại Dr.Hải Lê là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng mũi thô, to bè ảnh hưởng đến ngoại hình, thay vào đó là dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Cắt cánh mũi có mất lộc không 1

Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Tướng số mỗi người được hình thành và thể hiện từ khi sinh ra. Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì cắt cánh mũi chỉ tác động lên hình dáng về ngoài của chiếc mũi, không tác động đến tướng số hay vận mệnh của chủ nhân chiếc mũi.

Chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh chỉnh sửa mũi nói chung và cắt cánh mũi nói riêng làm “phá tướng”. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, sau khi cắt cánh mũi, với chiếc mũi cao thon, khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa, cân đối hơn. Một khuôn mặt khả ái sẽ giúp bạn tự tin trong công việc, cuộc sống, nhờ vậy mà “vận may” cũng dễ đến hơn.

Bên cạnh kỹ thuật cắt cánh mũi thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì thế bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn nhé.

CẮT CÁNH MŨI Ở ĐÂU AN TOÀN?

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt cánh mũi có lộc không 2

Dr.Hải Lê cắt cánh mũi an toàn và uy tín

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân khiến đầu mũi to là do đâu, nếu nguyên nhân là do sụn thì sẽ xử lý phần sụn, còn nếu đầu mũi to là do mô mềm thì sẽ tiến hành cắt phần mô mềm.

Nếu nguyên nhân là do cả sụn và mô mềm thì sẽ tiến hành vừa cắt bỏ mô mềm, vừa xử lý phần sụn mũi. Trước khi diễn ra quá trình phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng đầu mũi nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào, đồng thời mọi hoạt động đều diễn ra bên trong khoang mũi nên sẽ không lo để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

>>>>> Tiêu chí nào đánh giá một địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn và uy tín? Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY!!!

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có trình độ chuyên môn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Tại đây đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn mà không cần lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không?

Nguồn tham khảo: nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call