hotline039.2636.999
Address

Cách nắn lại sống mũi bị lệch ngay tại nhà

Có nhiều trường hợp mũi sau phẫu thuật bị lệch do thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng hoặc do va chạm, tuy nhiên, tình trạng lệch nhẹ, bạn có thể tự cải thiện bằng cách nắn lại sống mũi bị lệch ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu nhé!

CÁCH NẮN LẠI SỐNG MŨI BỊ LỆCH BẰNG 2 NGÓN TAY CÁI

Để nắn lại sống mũi bị lệch, bạn dùng hai ngón tay cái đặt sát hai bên cánh mũi, ấn nhẹ sau đó từ từ di chuyển từ trên xuống dưới và dừng lại ở điểm mũi bị lệch lâu hơn. Khi ấn xuống đồng thời đẩy nhẹ sống mũi về phía ngược lại.

nắn sống mũi bị lệch

Cách nắn sống mũi bị lệch bằng 2 ngón tay cái

Bạn cần hết sức nhẹ tay khi mới thực hiện để tránh tổn thương cho mũi, sau đó có thể tăng dần lực cho những lần thực hiện sau.

Kiên trì thực hiện 3 – 4 lần mỗi ngày khoảng 10 – 15 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả trông thấy.

CÁCH NẮN LẠI SỐNG MŨI LỆCH BẰNG NGÓN TRỎ VÀ NGÓN CÁI

nắn lại sống mũi bị lệch 1

Cách nắn lại sống mũi bị lệch bằng ngón trỏ và ngón cái

Để nắn lại sống mũi bị lệch, bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bạn dùng ngón tay cái và tay trỏ của bàn tay thuận, đặt lên vùng sống mũi gần hốc mắt.
  • Vuốt nhẹ từ sống mũi xuống đầu mũi, nắn dọc để sống mũi thẳng
  • Tại điểm sống mũi bị lệch bạn dùng tay đẩy nhẹ theo hướng ngược lại.

Với cách này bạn thực hiện 10 – 15 lần một nhịp sau đó nghỉ 5 giây và lặp lại 3 – 4 lần. Kiên trì mỗi ngày, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy sống mũi thẳng và thon gọn hơn.

CÁCH NẮN LẠI SỐNG MŨI BỊ LỆCH BẰNG 10 NGÓN TAY

Cách nắn lại sống mũi bị lệch này khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt ngón tay cái xuống cằm, tại xương quai hàm. Hai ngón tay trỏ đặt từ đuôi lông mày dọc theo chiều dài của gương mặt, các đầu ngón tay còn lại đặt trên sống mũi. Sau đó từ từ nắn nhẹ từ trên xuống dưới.

nắn lại sống mũi bị lệch 2

Cách nắn lại sống mũi bị lệch bằng 10 ngón tay

Thực hiện 3-4 lần mỗi ngày khoảng 10 – 15 phút với các thao tác nhẹ nhàng tránh gây tổn thương cho mũi.

CÁCH KHẮC PHỤC SỐNG MŨI BỊ LỆCH HIỆU QUẢ NHẤT

Những cách nắn lại sống mũi bị lệch tại nhà chỉ phù hợp với những trường hợp mũi bị lệch nhẹ, tuy nhiên nếu mũi bị lệch vẹo mà không thể nắn lại bằng thao tác tự nhiên thì cần có sự can thiệp của tiểu phẫu chỉnh sửa mũi.

nắn sống mũi bị lệch 3

Kết quả nâng mũi L Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê

Để chỉnh sửa sống mũi bị lệch thì hiện nay giải pháp hiệu quả cao nhất đã được chứng minh đó là sử dụng các phương pháp nâng chỉnh hình mũi. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, khi gặp trường hợp sống mũi lệch, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn thăm khám cụ thể để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhất. Để thực hiện cần loại loại bỏ chất liệu độn cũ, sau đó sẽ thay thế lại chất liệu nâng mũi và điều chỉnh, tạo dáng lại phù hợp và cân đối.

Tại đây đã thực hiện cải thiện, chỉnh sửa hàng nghìn ca mũi lệch, không chỉ đảm bảo hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp mọi khách hàng có được dáng mũi mới cân đối, đẹp tự nhiên và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Sống mũi bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục khi tìm ra đúng nguyên nhân và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Với phương pháp nâng mũi L Line tại Dr.Hải Lê khắc được sống mũi lệch mang lại dáng mũi cao tây, sang chảnh và đẹp lôi cuốn.

Nguồn: https://nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call