hotline039.2636.999
Address

Cách nắn lại sống mũi bị lệch ngay tại nhà

Có nhiều trường hợp mũi sau phẫu thuật bị lệch do thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng hoặc do va chạm, tuy nhiên, tình trạng lệch nhẹ, bạn có thể tự cải thiện bằng cách nắn lại sống mũi bị lệch ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu nhé!

CÁCH NẮN LẠI SỐNG MŨI BỊ LỆCH BẰNG 2 NGÓN TAY CÁI

Để nắn lại sống mũi bị lệch, bạn dùng hai ngón tay cái đặt sát hai bên cánh mũi, ấn nhẹ sau đó từ từ di chuyển từ trên xuống dưới và dừng lại ở điểm mũi bị lệch lâu hơn. Khi ấn xuống đồng thời đẩy nhẹ sống mũi về phía ngược lại.

nắn sống mũi bị lệch

Cách nắn sống mũi bị lệch bằng 2 ngón tay cái

Bạn cần hết sức nhẹ tay khi mới thực hiện để tránh tổn thương cho mũi, sau đó có thể tăng dần lực cho những lần thực hiện sau.

Kiên trì thực hiện 3 – 4 lần mỗi ngày khoảng 10 – 15 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả trông thấy.

CÁCH NẮN LẠI SỐNG MŨI LỆCH BẰNG NGÓN TRỎ VÀ NGÓN CÁI

nắn lại sống mũi bị lệch 1

Cách nắn lại sống mũi bị lệch bằng ngón trỏ và ngón cái

Để nắn lại sống mũi bị lệch, bạn thực hiện theo các bước như sau:

  • Bạn dùng ngón tay cái và tay trỏ của bàn tay thuận, đặt lên vùng sống mũi gần hốc mắt.
  • Vuốt nhẹ từ sống mũi xuống đầu mũi, nắn dọc để sống mũi thẳng
  • Tại điểm sống mũi bị lệch bạn dùng tay đẩy nhẹ theo hướng ngược lại.

Với cách này bạn thực hiện 10 – 15 lần một nhịp sau đó nghỉ 5 giây và lặp lại 3 – 4 lần. Kiên trì mỗi ngày, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy sống mũi thẳng và thon gọn hơn.

CÁCH NẮN LẠI SỐNG MŨI BỊ LỆCH BẰNG 10 NGÓN TAY

Cách nắn lại sống mũi bị lệch này khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt ngón tay cái xuống cằm, tại xương quai hàm. Hai ngón tay trỏ đặt từ đuôi lông mày dọc theo chiều dài của gương mặt, các đầu ngón tay còn lại đặt trên sống mũi. Sau đó từ từ nắn nhẹ từ trên xuống dưới.

nắn lại sống mũi bị lệch 2

Cách nắn lại sống mũi bị lệch bằng 10 ngón tay

Thực hiện 3-4 lần mỗi ngày khoảng 10 – 15 phút với các thao tác nhẹ nhàng tránh gây tổn thương cho mũi.

CÁCH KHẮC PHỤC SỐNG MŨI BỊ LỆCH HIỆU QUẢ NHẤT

Những cách nắn lại sống mũi bị lệch tại nhà chỉ phù hợp với những trường hợp mũi bị lệch nhẹ, tuy nhiên nếu mũi bị lệch vẹo mà không thể nắn lại bằng thao tác tự nhiên thì cần có sự can thiệp của tiểu phẫu chỉnh sửa mũi.

nắn sống mũi bị lệch 3

Kết quả nâng mũi L Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê

Để chỉnh sửa sống mũi bị lệch thì hiện nay giải pháp hiệu quả cao nhất đã được chứng minh đó là sử dụng các phương pháp nâng chỉnh hình mũi. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, khi gặp trường hợp sống mũi lệch, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn thăm khám cụ thể để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhất. Để thực hiện cần loại loại bỏ chất liệu độn cũ, sau đó sẽ thay thế lại chất liệu nâng mũi và điều chỉnh, tạo dáng lại phù hợp và cân đối.

Tại đây đã thực hiện cải thiện, chỉnh sửa hàng nghìn ca mũi lệch, không chỉ đảm bảo hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp mọi khách hàng có được dáng mũi mới cân đối, đẹp tự nhiên và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Sống mũi bị lệch hoàn toàn có thể khắc phục khi tìm ra đúng nguyên nhân và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Với phương pháp nâng mũi L Line tại Dr.Hải Lê khắc được sống mũi lệch mang lại dáng mũi cao tây, sang chảnh và đẹp lôi cuốn.

Nguồn: https://nangmuicao.com.vn

Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call