hotline039.2636.999
Address

Cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp tri ân thầy cô

Nhập dịp 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn có thể tự tay làm những tấm thiệp xinh để tặng thầy cô, chắc chắn sẽ khiến thầy cô cảm động. Cùng học cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp

Hướng dẫn cách làm thiệp 20/11 đơn và đẹp tri ân thầy cô

Không cần khéo tay, chỉ cần bạn chú ý là đúng theo hướng dẫn sẽ có ngay tấm thiệp handmade siêu xinh.

Nguyên liệu:

Cách làm thiệp 20 -11 đơn giản và đẹp 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Giấy bìa làm thiệp, màu trắng hoa văn chìm hoặc trắng ngà
  • Giấy dán tường loại mỏng, hình hoa mà bạn yêu thích, lưu ý chọn loại có hình hoa rời giống nhau
  • Kéo, kéo cắt đường diềm, keo dán, xốp dán loại dày. Nếu trường hợp không có miếng xốp dày, bạn có thể lấy nhiều miếng mỏng chồng lên nhau.
  • Dây ruy-băng, bìa màu xanh lá và màu hoa, nhớ chọn màu trùng với màu in trên giấy dán tường

Cách làm:

Cắt các mảng giấy dán tường có in hình hoa rời giống nhau rồi dán lên bìa làm thiệp. Miết phẳng đều mặt giấy để tạo cảm giác như một tấm bìa in sẵn hình hoa. Dùng dụng cụ con lăn để dàn phẳng đều sẽ dễ hơn.

Cách làm thiệp 20 -11 đơn giản và đẹp 2

Cắt sát mép 1 hình hoa đã dán trên bìa, hình hoa còn lại cắt rời thành từng bộ phận bao gồm phần nhị hoa, cánh hoa phía ngoài, lá nằm bên cạnh cánh hoa bên ngoài và cành hoa.

Cách làm thiệp 20 -11 đơn giản và đẹp 3

Dán miếng xốp rải đều vào mặt sau của các miếng bìa hoa vừa cắt. Phần nhị hoa dán xốp dày hơn chút hoặc dán 2 lần xốp lên nhau để tạo điểm nhấn trông tự nhiên hơn, kiểu thiệp nổi 3D.

Cách làm thiệp 20 -11 đơn giản và đẹp

Cắt nền thiệp hình chữ nhật, dùng giấy màu viền xanh lá để dán phía ngoài nền, dán phần hoa nguyên vẹn vào giữa nền, dán các bộ phận rời ở lớp thứ 2 một cách trùng khít. Tiếp đó dán phần nhị hoa, lá dán phía ngoài, cũng trùng khít lên các đường nét cành lá phía dưới. Sau đó. dán nền thiệp vào bìa thiệp hình chữ nhật gập đôi phía trên.

Cách làm thiệp 20 -11 đơn giản và đẹp 4

Dùng kéo cắt đường diềm để cắt bìa màu, phần bìa trắng nhỏ hơn dán lên trên miếng bìa xanh.

Dây ruy-băng thắt nơ rồi dùng băng dính 2 mặt dán chặt phía trên dải bìa trắng. Dán chồng 2 miếng bìa trang trí đó xuống lớp bìa có dán nền thiệp hình hoa.

Cách làm thiệp 20 -11 đơn giản và đẹp 5

Như vậy, chỉ với những thao tác cắt dán đơn thuần, thêm chút mẹo tạo hình hoa trên nền bìa, bạn đã có ngay một tấm thiệp hoa nổi xinh xắn để ặng thầy cô ngày 20/11 rồi. Ngoài ra, bạn có thể tạo những kiểu hoa khác, chọn giấy màu khác để có những tấm thiệp với phong cách khác nhau.

Học cách làm thiệp bạn sẽ cảm thấy đơn giản và vô cùng thú vị đấy nhé! Đây cũng là dịp để bạn trổ tài khả năng khéo léo của mình đem lại bất ngờ cho mọi người. Hơn nữa, những tấm thiệp handmade luôn mang màu sắc và cá tính rất riêng mà những tấm thiệp in sẵn không có được.

Nguồn bài viết tham khảo: Nangmuicao.com.vn

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call