hotline039.2636.999
Address

Biến chứng nâng mũi bằng Silicon

Trước đây, khi các phương pháp nâng mũi chưa phát triển mạnh, kèm theo nhiều chị em vì ham rẻ mà thực hiện nâng mũi bằng silicon. Do đó mà không ít người đã phải đối mặt với những biến chứng nâng mũi bằng silicon ở nhiều mức độ khác nhau.

BIẾN CHỨNG NÂNG MŨI BẰNG SILICON

Không thể phủ nhận nâng mũi bằng silicon có kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và cho thấy sự khác biệt về dáng mũi ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, nhiều chị em không lường trước được những biến chứng nâng mũi bằng silicon gây ra do sử dụng phải chất liệu silicon “lởm”.

Biến chứng nâng mũi bằng silicon

Hiện tượng mũi bóng đỏ sau khi nâng

Đối với thanh silicon thẳng, khi đưa vào mũi sẽ cho dáng mũi cao, thẳng nhưng trông sẽ bị cứng, không có độ mềm mại hay cong lượn hình chữ S. Độn mũi bằng silicon dễ gây lộ giả và khó phù hợp với khuôn mặt từng người. Hầu hết các trường hợp nâng mũi bằng silicon đều gặp tình trạng này.

Nghiêm trọng hơn là những biến chứng nâng mũi bằng silicon mang lại. Thông thường biến trứng có thể xảy ra ở đầu mũi khoảng 20-50%, da đầu mũi sẽ bị mỏng dần dẫn đến mẩn đỏ và lộ sụn silicon ra ngoài rất nguy hiểm và mất thẩm mỹ. Đây cũng là một nguyên nhân thường gặp nhất, bắt buộc phải tiểu phẫu lại để lấy ra thanh độn mũi ra ngoài nếu không sẽ gây đau đớn, để lại xấu và làm biến dạng đầu mũi.

Như vậy, nâng mũi bằng silicon không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây hại cho sức khỏe của chính người dùng. Đây là phương pháp truyền thống, có kỹ thuật chưa hiện đại và chất liệu silicon thường không đảm bảo.

CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ BIẾN CHỨNG NÂNG MŨI BẰNG SILICON

Hiện nay, với các phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…tạo dáng S/L – Line mềm mại, đẹp tự nhiên. Đồng thời sử sụng sụn sinh học thân thiện với cơ thể và có sự kết hợp của sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, đảm bảo độ an toàn cao, tránh được những biến chứng nâng mũi bằng silicon gây nên.

Biến chứng nâng mũi bằng Silicon 2

Dáng mũi L Line tại Dr.Hải Lê

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi hiện đại trên, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ tại đây không chỉ nắm vững về mặt chuyên môn, về cấu trúc mũi mà còn có kinh nghiệm thực tế dày dặn và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó là sự đầy đủ, tiện nghi về trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ nâng mũi tiên tiến, hợp xu hướng, sẽ giúp bạn tránh khỏi nỗi lo biến chứng sau nâng mũi, kết quả là dáng mũi đẹp tự nhiên như vốn có.

VIDEO kết quả nâng mũi L Line tại Dr.Hải Lê

Với những biến chứng nâng mũi bằng silicon gây ra như mẩn đỏ, sưng tấy,… và lộ sụn silicon ra ngoài rất mất thẩm mỹ, gây nguy hiểm. Đến với Dr.Hải Lê, với phương pháp nâng mũi L Line 2 lớp cho dáng mũi mềm mại, cao tây, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn cao, tránh đi những biến chứng khi nâng mũi bằng silicon.

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 01692636999 01692636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng

Huyền My

Á hậu Huyền My đặc biệt quan tâm đến chiếc mũi vì “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào”mà. Mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện. Nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đ...

Hot girl Nga Tây

Tôi đã trải nghiệm nâng mũi tiêm filler tại Dr.Hải Lê , tôi rất ưng ý với chiếc mũi hiện tại, nó mang lại cho tôi diện mạo mới và thành công hơn trong công việc

hot girl mờ naive

“Mình đã từng e ngại về việc nâng mũi nhưng sau khi thực hiện thì mình đã thấy những nỗi lo trước đều không cần thiết. Chỉ đau khi tiêm tê thôi còn trong quá trình làm mình không còn cảm nhận được việc bị đau nữa. Dáng mũi mới ...

Hotgirl Ngọc Quỳnh

Hotgirl Ngọc Quỳnh nâng mũi L-line 2 lớp tại Dr.Hải Lê. Là 1 cô gái có gương mặt nhỏ nhắn góc cạnh, Quỳnh thích 1 dáng mũi cao tây, cá tính và trẻ trung. Chính vì thế bác sĩ đã thực hiện nâng mũi L-line 2 lớp cho Quỳnh,...

Hotgirl Hồng Thắm

“Nâng mũi Demi-5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi giúp Hồng Thắm sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện từ 5 góc nhìn như bây giờ” Hồng Thắm chia sẻ.

KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM NÂNG MŨI CỦA HOTGIRL QUỲNH RUBY

Thực tế, Quỳnh cũng đã từng nâng mũi 1 lần nhưng không đạt được dáng mũi ưng ý và điều đó khiến Quỳnh muốn làm lại. Tuy nhiên, mình hơi lo lắng về việc nâng mũi lần 2 này cho đến khi được chính bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr. H...

Đăng ký tư vấn call