hotline039.2636.999
Address

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?

Quan niệm về một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi cao, thanh tú. Nhưng hiệu nay, một chiếc mũi đẹp thì ngoài những tiêu chuẩn trên còn phải có những tiêu chí khác như cánh mũi, đầu mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Thế nên, nhiều người có cảm thấy mất tự tin về sống mũi lần hình dạng chiếc mũi to bè, thô của mình. Mỗi khi nở nụ cười là khuôn mặt trông không dễ coi chút nào. Phương pháp thu gọn cánh mũi chỉ diễn ra nhanh chóng chưa đầy 30 phút. Vậy 30 phút này có giúp việc thu gọn cánh mũi vĩnh viễn không?

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp cánh mũi thon gọn hơn. Nếu bạn đã sở hữu dáng mũi cao nhưng khuyết điểm ở cánh mũi to như củ tỏi thì có thể dùng phương pháp này mà không xâm lấn đến phần sống mũi của bạn. Phần cánh mũi sẽ được thu gọn một cách nhanh chóng và không biến chứng.

Với từng dáng mũi, khuôn mặt, bác sĩ sẽ chỉnh sửa và thu gọn cánh mũi hợp lý để hiệu quả đạt được cao nhát. Vì thế với những trường hợp cánh mũi to bè ở mức độ nhẹ vừa phải thì bác sĩ có thể dùng phương pháp cuộn cánh mũi.

ƯU ĐIỂM THU GỌN CÁNH MŨI

thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không

Thu gọn cánh mũi là phương pháp giúp cánh mũi thon gọn hơn.

– Là phương pháp chỉnh hình dáng mũi đơn giản, nhanh chóng, giúp mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

– Phương pháp này lại rất an toàn vì bác sĩ chỉ tác động vào phần da thừa bên ngoài, không gây ảnh hưởng tới phần xương nên chức năng của mũi không hề ảnh hưởng.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không? Với kĩ thuật thực hiện này thì không nhé!  Vì đường rach sẽ được tạo ra ở ranh mũi má ẩn khuất, và bác sĩ cũng sẽ sử dụng kỹ thuật khéo léo để giấu những vết khâu.

– Quá trình thực hiện sẽ diễn ra không đau, không khó chịu vì trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê trong suốt quá trình.

– Mất 30 phút, bạn sẽ có một dáng mũi thanh tú, vậy tại sao không thử ngay phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn nhỉ.

– Việc nghỉ dưỡng lại không mất nhiều thời gian, sau khi ra về bạn có thể sinh hoạt nhẹ nhàng trong vài ngày rồi có thể đi làm, đi chơi được ngay.

>>>>> Hiện nay nâng mũi sử dụng những chất liệu độn nào? Có thực sự tốt không? Tìm hiểu ngay tại: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui.html

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Để một ca phẫu thuật hay tiểu phẫu thành công thì vẫn phụ thuộc vào 3 yếu tố: Cơ địa của từng người, cơ sở thực hiện phương pháp này cho bạn, bác sĩ thực hiện có chuyên môn hay không. Nếu cơ địa của bạn tốt, được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và có hướng dẫn cách vệ sinh mũi, chăm sóc tại nhà đúng cách, chiếc mũi mới thon gọn của bạn sẽ giữ được vĩnh viễn.

Điều đầu tiên bạn có thể làm là tìm ngay một cơ sở uy tín để thăm khám. Nơi được cấp phép của bộ y tế và nhiều khách hàng đánh giá cao, chắc chắn sẽ có những bác sỹ giỏi, giàu chuyên môn để bạn có thể yên tâm thực hiện, cùng các thiết bị hiện đại thì chiếc mũi của bạn sẽ được vĩnh viễn và an toàn.

Nguồn tham khảo: nangmuicao.com.vn

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không?
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 0392636999 0392636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call
x