hotline039.2636.999
Address

Nguy hiểm khôn lường từ việc sử dụng kẹp nâng mũi

Mong muốn sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Chính vì vậy, nhiều chị em đã sử dụng nhiều phương pháp can thiệp, tác động để sống mũi cao hơn, trong đó có việc sử dụng những loại kẹp nâng mũi giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường, gây những biến chứng, nguy hiểm tới sức khỏe.

Kẹp nâng mũi giá rẻ – chuyên gia nói gì?

Dạo quanh một vòng trên các trang mạng xã hội, chúng ra dễ dàng bắt gặp những lời quảng cáo rầm rộ về công dụng “ thần thánh” của kẹp nâng mũi như giúp mũi cao nhanh chóng, không phẫu thuật, không cần đau đớn và đặc biệt với chi phí cực rẻ, khiến không ít chị em đã tìm đến như một giải pháp nhằm cải thiện tình trạng mũi thấp, tet.

Liệu những loại kẹp mũi giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường có tuyệt vời như những gì mà người ta vẫn đồn thổi? Thực tế, sau một khoảng thời gian sử dụng, không ít người đã gặp phải những tổn thương nghiêm trọng.

Chuyên gia nói gì về kẹp nâng mũi giá rẻ

Chuyên gia nói gì về kẹp nâng mũi giá rẻ

Hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều nhận định, mũi cao hay thấp là do xương mũi quyết định, mũi có cấu tạo phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi chính là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời lúc đó và khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về trạng thái như lúc đầu. Và tất nhiên, những dụng cụ kẹp mũi được bán với giá 20.000-50.000 ngoài thị trường không hề có tác dụng như quảng cáo.

Kẹp nâng mũi giá rẻ – Tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Các chuyên gia nhấn mạnh, việc sử dụng kẹp nâng mũi giá rẻ liên tục trong thời gian dài không những không có tác dụng thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, khiến mũi bị tổn thương, bị bóng đỏ, trầy xát, nhiễm trùng…Ngoài ra, với những dụng cụ nâng mũi được làm bằng chất liệu kém chất lượng, có thể dẫn tới hiện tượng dị ứng, kích ứng, gây khó chịu.

Kẹp nâng mũi gây vẹo, lệch dáng mũi

Kẹp nâng mũi gây vẹo, lệch dáng mũi

Cũng theo các chuyên gia, giải pháp hoàn hảo nhất, lâu dài nhất để khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch, vẹo.. đó chính là nhờ tới phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc là lựa chọn thật kĩ trước khi quyết định một phương pháp nâng mũi bất kì cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nguy hiểm khôn lường từ việc sử dụng kẹp nâng mũi
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 0392636999 0392636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call
x