hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi mấy ngày tháo băng

Sau nâng mũi, chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu là rất quan trọng. Vì thế, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được dáng mũi cao, đẹp như mong muốn. Nhiều bạn vẫn còn thắc mắc nâng mũi mấy ngày tháo băng được mà vẫn đảm bảo mũi không bị ảnh hưởng? Bao lâu thì hồi phục?

nang-mui

Nâng mũi là xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Vì sao nâng mũi lại trở thành trào lưu Hot 2017 – 2018

Đặc trưng nét Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to như củ tỏi, cánh mũi bè, đây là nhược điểm mà chẳng người phụ nữ nào muốn vì nó gây mất tự tin cho chủ nhân, diện mạo kém xinh.

Hiện nay, giải pháp khắc phục nhược điểm của mũi thấp tẹt bằng công nghệ thẩm mỹ là điều không còn xa lạ với chị em. Phương pháp nâng mũi mang đến cho khách hàng dáng mũi cao như ý, phù hợp với đường nét trên khuôn mặt, giúp diện mạo thanh tú hơn, dáng mũi cân đối hẳn.

Hơn nữa, nâng mũi giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và công việc, luôn sẵn sàng làm chủ mọi tình huống.

Do đó, nâng mũi trở thành trào lưu Hot 2017 – 2018 cho hội chị em. Nếu như lựa chọn một phương pháp nâng mũi thực sự tốt, hiện đại thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bền đẹp.

Theo chuyên gia tư vấn hàng đầu Dr.Hải Lê, nâng mũi L-Line 2 lớp Double L Biocell giúp cho dáng mũi ổn định và hạn chế biến chứng sau nâng như tình trạng lộ sóng, bóng đỏ. Đây cũng là giải pháp ít xâm lấn, không tác động tới chức năng của mũi.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng để dáng mũi đẹp

nang-mui

Tùy theo tình trạng mũi sau nâng lành đến đâu, để tháo băng theo chỉ định hoặc đợi tới khi cắt chỉ

Băn khoăn nâng mũi mấy ngày tháo băng là câu hỏi nhiều chị em quan tâm trước khi thực hiện dịch vụ nâng mũi.

Thường sau 2 – 3 ngày có thể tháo băng được. Nhưng tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ và tư vấn xem tình trạng mũi sau nâng của mình như thế nào. Có cần định hình bằng băng keo tiếp đến 1 tuần không.

Việc tháo băng này diễn ra cũng không hề phức tạp, đơn giản và nhanh chóng, không đau, không áp lực.

Và khoảng 7 ngày sau, mũi có thể cắt chỉ và ổn định nhanh chóng, mũi sẽ lên dáng và vào form trông tự nhiên hơn.

Bạn có biết: nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Sau bau lâu mũi sẽ hồi phục

Để phục hồi và đẹp thì mũi cần thời gian ít nhất 1 tháng. Còn do cơ địa của bạn, mũi nhanh lành hay không. Kết hợp với quá trình chăm sóc hậu phẫu để thúc đẩy nhanh quá trình này như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, tranh va chạm mạnh vùng mũi phẫu thuật thời gian này, để việc định hình không bị ảnh hưởng.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 0392636999 0392636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call
x