hotline039.2636.999
Address

Nâng mũi L Line có để lại sẹo không?

Hỏi: Chào bác sĩ Hải Lê, em rất muốn nâng mũi để khắc phục mọi khuyết điểm như mũi tẹt, gương mặt chưa tây của mình. Nhưng em còn băn khoăn liệu Nâng mũi L Line có để lại sẹo không? thưa bác sĩ. Vui lòng tư vấn cho em ạ. Em mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Thân mến!

(Quỳnh Hoa – SV ĐHVH Hà Nội)

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê xin chào em Quỳnh Hoa,

Nâng mũi L-Line là phương pháp phẫu thuật giúp tạo dáng mũi cao – thanh tú – đẹp hút hồn. Với ưu điểm vượt trội này hẳn những tín đồ làm đẹp không ai là không mê mẩn. Đó cũng chính là yếu tố giúp thứ hạng Nâng mũi L-Line luôn lên cao trong top từ khóa quan tâm. Tuy nhiên Nâng mũi L Line có để lại sẹo không? thì chưa hẳn ai cũng biết.

Qua câu hỏi này của Quỳnh Hoa, Dr. Hải Lê sẽ làm rõ vấn đề này cho em cũng như những ai đang còn thắc mắc như Quỳnh Hoa hiểu nhé!

Phương pháp nâng mũi L-Line an toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật theo tiêu chuẩn thực hiện đúng, quy trình nâng mũi phù hợp. Phương pháp này được thực hiện ở Dr. Hải Lê với thời gian ngắn (kéo dài 45 phút) nên đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ và không xâm lấn nhiều. Bởi vậy, em đừng quá lo lắng nhé.

Nói rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi này như sau: Đây là phương pháp nâng mũi ít xâm lấn, không đau, không sưng, không lo biến chứng bởi chất liệu độn là sụn Biocell an toàn tuyệt đối. Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật rạch một đường nhỏ bên trong hốc mũi rồi đưa vật liệu độn vào gọn dọc theo dáng mũi của khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ khâu lại bằng chỉ y khoa mà không can thiệp tới các mô da bên ngoài cánh mũi, đảm bảo hoàn toàn không để lại sẹo Quỳnh Hoa ạ. Ngay sau phẫu thuật dáng mũi đẹp tức thì em nhé.

Quỳnh Hoa có thể tham khảo những ca nâng mũi không sẹo mà rất đẹp tại Dr. Hải Lê nhé:

Nâng mũi L-Line không sẹo

Nâng mũi L-Line không sẹo

Nâng mũi L-Line không sẹo

Nâng mũi L-Line không sẹo

 Để đảm bảo hơn nữa, em cũng nên tìm hiểu những thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện dịch vụ nâng mũi này. Qua đây, chúng tôi cũng xin khẳng định Dr. Hải Lê là địa chỉ làm đẹp được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn, sự an toàn và đẹp mọi góc nhìn là vấn đề chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Giải quyết hoàn toàn yếu tố Nâng mũi L Line có để lại sẹo không? nên Quỳnh Hoa hay các bạn đang theo dõi câu trả lời hãy yên tâm thực hiện.

Dr. Hải Lê xin chúc em sẽ có một kết quả nâng mũi L-Line ứng ý!

Thân ái,

Bác sĩ Dr. Hải Lê

Nguồn bài viết: Nangmuicao.com.vn

Nâng mũi L Line có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 0392636999 0392636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call
x