hotline039.2636.999
Address

Kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả không?

Thời gian gần đây, trào lưu nâng cao mũi bằng cách dùng kẹp mũi, được nhiều người truyền tai nhau là cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Vậy thực hư phương pháp này là như thế nào, có hiệu quả như quảng cáo không?

2 LOẠI KẸP NÂNG MŨI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Cũng xuất phát từ nhu cầu muốn làm đẹp, cải thiện chiều cao mũi của nhiều người mà một số loại kẹp nâng mũi ra đời. Loại kẹp nâng mũi này hầu hết được quảng cáo rất hấp dẫn, đơn giản, dễ sử dụng lại cho hiệu quả ngay tức thì. Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại là kẹp nâng mũi Hàn Quốc và kẹp nâng mũi của Nhật Bản.

  • Kẹp nâng mũi Nhật Bản
Kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả không

Kẹp nâng mũi Nhật Bản

Bộ kẹp nâng mũi của Nhật gồm 2 thanh Silicon gắn vào trong 2 lỗ mũi giúp cho lỗ mũi không bị ảnh hưởng khi kẹp và 2 thanh Silicon kẹp bên ngoài có tác dụng đẩy mũi cao lên.

  • Kẹp nâng mũi Hàn Quốc

Kẹp nâng mũi kiểu Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng hơn kẹp nâng mũi của Nhật, bởi được thiết kế đơn giản hơn, không cần 2 thanh để giữ lỗ mũi, chỉ cần dùng lực kẹp chặt 2 bên cánh mũi là được.

Kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả không 1

Kẹp nâng mũi Hàn Quốc

Nhìn chung, cả 2 loại kẹp nâng mũi này đều có cấu tạo tương đối giống nhau, phần đầu được thiết kế bằng nhựa cứng, hai cánh được làm bằng chất liệu silicon hoặc có miếng đệm silicon nhằm giảm cảm giác đau và khó chịu trong quá trình sử dụng.

KẸP NÂNG MŨI CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Theo quảng cáo của nhà cung cấp sản phẩm và người bán hàng, một chiếc kẹp nâng mũi chỉ với mức giá chưa đến 100.000 nhưng lại có tác dụng nâng cao và làm thon gọn vùng mũi. Bạn chỉ cần thực hiện khoảng 15 phút mỗi ngày để kẹp nâng mũi, sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao tây thon gọn.

Được quảng cáo công dụng thần kỳ là thế, nhưng thực tế trên các diễn đàn làm đẹp, chị em còn rất nhiều ngờ vực và bắt đầu phàn nàn về hiệu quả thực sự của những loại kẹp nâng mũi này. Nghiêm trọng hơn, một số chị em còn gặp những sự cố do sử dụng loại kẹp mũi không rõ nguồn gốc, gây mẩn đỏ, dị ứng mũi.

Theo đánh giá của chuyên gia, tác dụng nâng mũi của loại kẹp này hoàn toàn không có cơ sở, cảm giác mũi có sự thay đổi sau khi sử dụng kẹp chỉ là ảo giác, mũi bạn sẽ nhanh chóng trở lại hình dáng ban đầu ngay sau khi tháo kẹp khoảng 30 phút.

Thực tế, mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như dùng kẹp nâng mũi. Mũi được cấu tạo hai phần là xương và sụn, khung xương mũi là giá đỡ cho phần mềm ở trên. Sử dụng kẹp nâng mũi chỉ tác dụng được vào phần sụn mềm nên chỉ làm mũi cao tạm thời.

GỢI Ý GIẢI PHÁP LÀM MŨI CAO KHÔNG CẦN DÙNG KẸP NÂNG MŨI

Khi bạn muốn thay đổi dáng mũi và nâng cao mũi mà hiệu quả giữ được lâu theo thời gian, thì nên sử dụng phương pháp phẫu thuật, kẹp nâng mũi hay các tác động bên ngoài như massage, vuốt mũi chỉ có tác dụng tạm thời. Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, bằng kỹ thuật tiên tiến, việc nâng chỉnh mũi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo đẹp tự nhiên như thật

Kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả không 2

Kết quả nâng mũi tại Dr.Hải Lê

Nhắc đến công nghệ nâng mũi, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em, đáp ứng đủ các yếu tố về công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.Chỉ sau khoảng 40 phút thực hiện sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon gọn, tạo nét thanh tú cho khuôn mặt mà không cần lo lắng về hiệu quả thẩm mỹ như khi sử dụng kẹp nâng mũi.

Kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả không?
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 0392636999 0392636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call
x