hotline039.2636.999
Address

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi xương máu từ người trong cuộc

Lần đầu làm “chuyện ấy” mình thực sự run, không biết nâng mũi có đau không, có sưng nhiều không… Nhưng thực sự mọi lo lắng đã được trấn an – Chia sẻ của chị Bích Hà (35 tuổi, Hưng Yên).

Thông Tin Nên Ðọc:

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em đã lo lắng và có những câu hỏi xoay quanh chủ đề nâng mũi này. Băn khoăn của chị Hà cũng chính là sự quan tâm của nhiều bạn khác. Theo kinh nghiệm của chị Hà: “Lo lắng trước khi phẫu thuật như đau, sưng… thì còn sợ kết quả nâng mũi không được như ý. Vì có rất nhiều trường hợp mũi bị bóng đỏ, viêm nhiễm, nên mình phải tìm hiểu khá kỹ trước khi làm dịch vụ này”.

nang-mui-dep

Mũi cao là mơ ước của nhiều chị em để hoàn thiện một phần nhan sắc

Chị Bích Hà đã dành nhiều thời gian “ngâm cứu” trên các diễn đàn, hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm dao kéo. Nói đến đây, chị Hà có vẻ hào hứng hơn: “Mình rất thích nâng mũi để cải thiện nhan sắc nhưng e ngại lắm. Cho tới khi gặp được bác sĩ Hải Lê tư vấn cũng như trực tiếp xem chất liệu sụn độn thì những lo lắng không còn nữa. Và mình quyết định nhanh chóng thực hiện nâng mũi.

“Trước khi làm phẫu thuật, mình được gây tê nên khi bác sĩ thao tác thực hiện, mình không thấy đau hay khó chịu, vẫn cảm nhận và biết được bác sĩ đang làm gì. Sau khi thực hiện xong, theo phản ứng tự nhiên của cơ thể mũi mình bị sưng nhẹ trong tuần đầu.”

Chị Hà đã chia sẻ rất kỹ lưỡng kinh nghiệm chăm sóc sau phẫu thuật của mình cho các chị em trong hội thích làm đẹp được biết. Vì đồng cảm với tâm lý, và cũng là người đã từng trải qua, nhưng điều chị khuyên sau hậu phẫu như tránh va chạm mạnh vùng mũi, chườm mát tích cực trong những ngày đầu sau nâng mũi, cộng thêm sự quan tâm, thăm hỏi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, mũi chị Hà đã phục hồi nhanh chóng và vào form dáng sau 1 tháng đã đẹp tự nhiên.

Chị Hà cho biết: Mình cũng là người có cơ địa tốt, lại được bác sĩ mát tay thực hiện nâng mũi cho nên độ thành công rất cao. Mình thực sự cảm thấy rất vui, giờ thì không phải mất công make up mà vẫn không hài lòng như trước nữa”.

phau-thuat-nang-mui

Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín mà nhiều chị em tin tưởng

Theo đội ngũ bác sĩ Dr.Hải Lê: nâng mũi L Line 2 lớp tại Dr.Hải Lê là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo, kết hợp sụn tự thân + sụn mô đệm Biocell để cố định sóng mũi thẳng, không bị xô lệch, bóng đỏ, tụt sụn theo thời gian. Ngoài ra, môi trường nâng mũi, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ, bên cạnh yếu tố bác sĩ, môi trường hay chất liệu sụn độn. Tại Dr.Hải Lê, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo yếu tố vô trùng, và các thiết bị y tế, phòng ốc luôn sạch sẽ theo chuẩn của Bộ Y tế.

Chính vì thế, khi khuyên bất kỳ ai có ý định nâng mũi, chị Hà luôn nhắc tới các yếu tố trên cũng như mọi chị em muốn làm đẹp phải tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn các bạn nhé!

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/)

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi xương máu từ người trong cuộc
Đánh giá bài viết!

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

TƯ VẤN 24/7: 0392636999 0392636999

Dang ky tu van

Cảm nhận khách hàng
Ultimate Responsive Image Slider Plugin Powered By Weblizar
Đăng ký tư vấn call
x